Tại sao là Đối Tác CSP mà không phải là Đại Lý?

Rất nhiều người cho rằng chương trình Đối Tác CSP của CSD Group chính là chương trình dành cho Đại Lý của công ty. Nhưng nếu tìm hiểu kỹ, thì đây là một khái niệm hoàn toàn khác.
Đối Tác CSP của CSD Group là gì?
Như tên gọi của mình, Đối Tác CSP là chương trình mà CSD Group tìm kiếm các Đối Tác Cloud Service Provider. Những Đối Tác CSP này là những doanh nghiệp, đơn vị, hộ kinh doanh, cá nhân muốn mở rộng lĩnh vưc hay quy mô kinh doanh hiện tại của họ, mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ với công nghệ mới. Từ đó đem lại khoản lợi nhuận mới mà không cần bỏ ra chi phí đầu tư hạ tầng ban đầu.
Nếu từ những lợi ích này, thì hẳn nhiều người sẽ thấy Đối Tác CSP không có gì khác với Đại Lý.
Điểm khác biệt lớn nhất ở đây sẽ là, Đối Tác CSP của CSD Group hoàn toàn có thể xây dựng một thương hiệu hoàn toàn riêng biệt của mình mà không chịu sự ảnh hưởng hay kiểm soát của CSD Group. Bên cạnh đó, Đối Tác CSD Group có toàn quyền xây dựng và quyết định gói dịch vụ cũng như chương trình khuyến mãi dựa trên nền tảng có sẵn mà CSD Group cung cấp, từ đó Đối Tác CSP sẽ chủ động cân đối lợi nhuận cũng như khách hàng của mình. Những điều này, hầu như khái niệm Đại Lý thông thường sẽ không có được vì chỉ bán lại những gói dịch vụ/sản phẩm được thiết kế sẵn, không có thương hiệu riêng.
CSD Group xây dựng chương trình Đối Tác CSP với mong muốn cung cấp nền tảng có sẵn, là hạ tầng đã được thiết lập trên điện toán đám mây, là các sản phẩm và dịch vụ đã được CSD Group nghiên cứu kỹ lưỡng qua nhiều năm phát triển trên thị trường. Tất cả những điều này giúp cho Đối Tác CSP có thể bắt đầu việc kinh doanh của mình mà không cần bỏ công sức hay thời gian cho các khâu quan trọng trên.
Vậy trở thành Đối Tác CSP có thêm những lợi ích nổi trội nào?
Ngoài những lợi ích lớn trên, Đối Tác CSP của chúng tôi sẽ có thêm những lợi thế sau:
  • Được đào tạo trực tiếp miễn phí
  • Mua IP Phone với giá cực kỳ ưu đãi
  • Chiết khấu tốt nhất cho đầu số của tất cả các nhà mạng
  • Đối soát cước từng tháng dễ dàng và minh bạch
  • Luôn được nâng cấp tính năng và bản vá lỗi mới nhất
CSD Group cam kết sẽ:
  • Không cạnh tranh trực tiếp với Đối Tác
  • Căn cứ theo chính sách chung công khai với tất cả Đối Tác
  • Không can thiệp vào các chương trình khuyến mãi và chính sách giá cước dịch vụ của Đối Tác
  • Giới thiệu khách hàng lớn theo khu vực của Đối Tác
Để trở thành Đối Tác CSP của CSD Group rất đơn giản, chỉ cần vào trang https://partner.bizcloud.vn/ điền form đăng ký, hoặc gọi nhanh tới tổng đài 1900.2028 để có thể
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
19002028