Rinh ngay bộ sưu tập Apple 2020 tại “Đại Tiệc BizCloud – Đại Khao Táo Khuyết

Chương trình ưu đãi lớn nhất năm của BizCloud đến rồi đây. Với mong muốn tri ân khách hàng dịp cuối năm, cũng là cơ hội để quý khách hàng của BizCloud có thể sở hữu những chiếc iPhone 12 hay những chiếc Macbook phiên bản 2020 sành điệu nhất, CSD Group giới thiệu đến quý khách hàng chương trình “Đại Tiệc BizCloud – Đại Khao Táo Khuyết”.

Cụ thể, từ ngày 1/11/2020 đến hết ngày 31/01/2021, tất cả các khách hàng giao dịch các dịch vụ của BizCloud sẽ được tích điểm để nhận về bộ sưu tập các sản phẩm Apple chính hãng ra mắt năm 2020 nóng hổi.

Đặc biệt nhất ở ưu đãi này của BizCloud chính là không hề giới hạn số lượng quà tặng dành cho khách hàng. Thang điểm tích lũy để nhận quà gộp chung cho tất cả các dịch vụ, tăng khả năng nhận quà và sự chủ động trong giao dịch của khách hàng.

Nếu trong 3 tháng ưu đãi, khách hàng phát sinh thêm các giao dịch dịch vụ khác của BizCloud sẽ được cộng dồn điểm tích lũy để nhận về phần quà trị giá hơn, như chiếc Macbook Pro 13 phiên bản 2020 chẳng hạn. BizCloud không quy định hạn mức tối thiểu giao dịch ở các dịch vụ, nên dù giao dịch ít hay nhiều ở một hay nhiều dịch vụ thì điểm cũng được cộng dồn cho khách hàng. Cơ hội rõ mười mươi để nhận quà chứ không cần chờ đến thần may mắn là đây!

Để tham khảo thang điểm tích lũy tương ứng với món quà nào thuộc bộ sưu tập “Táo mẻ” mới nhất 2020, khách hàng có thể xem trực tiếp tại https://bizcloud.vn/dai-tiec-bizcloud/

Với chương trình ưu đãi lớn nhất năm của BizCloud, các doanh nghiệp sẽ có thể chủ động cân đối ngân sách chi tiêu dịch vụ cloud của mình năm 2020-2021, và thời hạn thanh toán theo nhu cầu của riêng doanh nghiệp, mà vẫn nhận về điểm tích lũy để đổi quà công nghệ hết sức “chất chơi” là các sản phẩm gây sốt thị trường 2020 của Apple như: HomePod, Airpod, iWatch 6, iPhone 12, iPad, Macbook Air 2020 hay Macbook Pro 13 2020.

Các dịch vụ mà BizCloud đang áp dụng cho chương trình ưu đãi là các dịch vụ dựa trên hạ tầng điện toán đám mây như BizCloud Server, BizCloud Fone, BizCloud vMeeting, BizCloud MDR Security.

Các quy định về chương trình:

  • Thời gian: cho hợp đồng ký với BizCloud từ ngày 01/11/2020 – hết ngày 31/01/2021
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng doanh nghiệp trên cả nước
  • Dịch vụ áp dụng: BizCloud Servers, BizCloud Fone, BizCloud vMeeting, BizCloud Security, cho thuê Server
  • Hình thức chương trình: tích lũy điểm đổi quà
  • Cách nhận thưởng:

+ Khách hàng nhận thưởng ngay khi đủ điểm tích lũy tương ứng và xác nhận nhận thưởng với BizCloud

+ Khách hàng đến trực tiếp tại Công ty Cổ phần Công nghệ CSD Group (TPHCM) để nhận thưởng

+ Khách hàng tự đóng thuế cho giải thưởng nhận được

+ Quà thưởng không giới hạn số lượng

+ Quà thưởng không được quy đổi thành tiền mặt

+ Điểm tích lũy sau khi nhận thưởng sẽ được trừ đi

+ Một số quà thưởng sẽ phải căn cứ theo thời điểm có mặt tại thị trường Việt Nam để trao cho khách hàng

+ Liên hệ nhận quà thưởng: hotline 19002028, email sales@csdgroup.com.vn hoặc website bizcloud.vn

 

Kính chúc quý khách hàng có một mùa mua sắm tuyệt vời với các dịch vụ điện toán đám mây của BizCloud.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
19002028