DỊCH VỤ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào của BizCloud, khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí gói dịch vụ này. Bao gồm cung cấp đến bạn các kiến thức nền tảng cơ bản về sản phẩm, dịch vụ, các câu hỏi thường gặp, chat trực tiếp với hỗ trợ viên 24/7

Giám sát và can thiệp liên tục, 24/7

Cơ sở hạ tầng BizCoud được giám sát liên tục. Bất cứ khi nào chúng tôi phát hiện sự cố phần cứng, nhóm chuyên gia tại trung tâm dữ liệu của chúng tôi sẽ tự động can thiệp và xử lý dứt điểm.

Tất cả các linh kiện thiết bị lỗi đều được thay thế ngay lập tức.

Cộng đồng BizCloud

BizCloud đã cung cấp một nơi dành riêng cho khách hàng để giao tiếp: Cộng đồng BizCloud.
Bạn có thể đặt câu hỏi hoặc chỉ nói chuyện với những người dùng khác để trao đổi và học hỏi thêm kiến thức cũng như kỹ năng của mình để hoàn thiện cho việc quản trị hệ thống.

Với những tài nguyên quý giá này, chúng tôi luôn ý thức phải lưu trữ và cung cấp sẵn sàng bất cứ lúc nào, không hạn chế để sự phục vụ cho quý khách hàng là tối ưu nhất.

Trên cơ sở hiểu biết và khả năng của mình, chúng tôi đã nỗ lực trình bày ở đây một cách rõ ràng nhất sao cho bạn có thể bắt đầu việc sử dụng dịch vụ của mình một cách đơn giản và hiệu quả nhất.
Tuy nhiên, trong một số trường hợp cụ thể, để hiểu rõ hơn về các gói dịch vụ mà bạn đang quan tâm, quý khách có thể sắp xếp một cuộc gặp với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được đáp ứng các yêu cầu của mình.
Đây là cơ hội quý báu để chúng ta trò chuyện về bất kỳ chủ đề nào bạn cần: tư vấn kỹ thuật, bảo mật, sử dụng Portal BizCloud, v.v.